Đàn ông luôn thú nhận việc ngoại tình còn phụ nữ thì sao

Ngoại tình dường như đã trở thành vấn nạn tràn lan và hầu như 8/10 đàn ông đều ngoại tình…

ảnh minh họa
Có chăng điều khác nhau giữa các ông là có người biết "hoàn lương", phục thiện, có người thì cứ mãi trượt dài và đánh mất hôn nhân hạnh phúc của mình. Hãy thử tìm hiểu xem các ông chồng nghĩ gì hậu ngoại tình.
- "Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó lần nữa. Một lần ngoại tình và tỉnh ngộ đã cho tôi hiểu rõ về đạo đức trong hôn nhân. Tất cả những thứ vụng trộm dễ dàng khiến người ta phát điên (sau những phấn khích ban đầu). Cho dù hôn nhân của bạn đang trong tình trạng tệ đến mức nào thì sự lừa dối cũng là điều không thể nào chấp nhận được."
- "Điều khiến tôi hối hận nhất trong chuyện ngoại tình ư? Thành thật mà nói, tôi cảm thấy tội lỗi vô cùng."
- "Nghe thì có vẻ phản cảm, nhưng thật sự mà nói thì chuyện ngoại tình đã cứu vãn hôn nhân của tôi. Có lẽ, tôi đã may mắn cưới được người phụ nữ hiểu chuyện nhất trên thế giới này. Cô ấy không chỉ tha thứ cho tôi mà còn sử dụng trải nghiệm đối với những việc đã qua, làm nền tảng để đối phó với những vấn đề nảy sinh trong hôn nhân của chúng tôi. Hai năm sau chuyện tôi ngoại tình, chúng tôi vẫn đang sống hạnh phúc cùng nhau."
- "Tôi thích ngoại tình và cảm thấy trò đó rất vui, giúp mình tràn đầy sức sống. Cho đến khi tôi biết mình lây bệnh Chlamydia (một bệnh lây qua đường tình dục) cho vợ. Tuy không nguy hiểm như HIV và có thể chữa khỏi nhưng tôi vô cùng hối hận. Vợ tôi là người vô tội và đáng ra cô ấy đã không vướng phải bệnh này, nếu không phải vì tôi, người chồng được cô ấy tin tưởng."
- "Tôi đã từng với một phụ nữ có gia đình, mọi chuyện vô cùng vui vẻ cho đến khi chồng nàng phát hiện và báo cho vợ tôi biết. Đòn ghen của một người phụ nữ đã đáng sợ, một trận đánh ghen "song kiếm hợp bích" của hai người có chồng và vợ ngoại tình càng đáng sợ hơn. Và tôi không bao giờ dám quên bài học đó."
- "Lời khuyên thành thật từ một người đàn ông gửi đến phụ nữ: Nếu các chị không làm "chuyện ấy" với chồng mình thì chắc chắn sẽ có người khác thay các chị làm chuyện đó."
Theo Phununews

Share on Google Plus