Một vài cách làm đẹp với mật ong mà con gái yêu thích

Làm đẹp với mật ong luôn là một cô gái yêu thích, bởi mật ong là một sản phẩm tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn và rất lành tính. Có rất nhiều cách làm đẹp với mật ong là nhiều chị em áp dụng và cao hiệu quả. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu bạn đến một số làm đẹp từ mật ong. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.
Làm đẹp với mật ong công thức dễ dàng để làm điều này, bạn có thể làm điều đó cho mình và tận hưởng sự thay đổi bởi vì chúng tôi mang lại. Các vật liệu trong công thức cũng là rất phổ biến, dễ dàng tìm thấy.

Làm đẹp từ mật ong nóng

Có lẽ, bí quyết làm đẹp bằng mật ong rừng đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất bằng cách sử dụng mật ong sữa tắm.
Một vài cách làm đẹp với mật ong mà con gái yêu thích

Cho khoảng 1/4 cup (khoảng 50-70 ml) mật ong vào nước tắm nóng để làm mềm da. Bạn sẽ có một làn da ngọt ngào, gợi cảm nếu thực hiện thường xuyên. Bí quyết này là đặc biệt phù hợp với những bạn có da khô

Nhẹ nhàng làm sạch da với mật ong

Trộn 1/4 chén mật ong (khoảng 50-70 ml), 1 muỗng canh xà phòng loãng và ½ chén gli-Odyssey-rin (có thể mua tại các nhà thuốc).
Áp dụng các giải pháp cho da một cách nhẹ nhàng với khuôn mặt. Sau đó, rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ nhẹ nhàng cho làn da của bạn khô.
Làm thế nào để làm cho bóng quần từ mật ong này mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoát khỏi bởi vì làn da sạch sẽ, Mát mẻ

Làm đẹp da từ mật ong và dưa chuột

Một vài cách làm đẹp với mật ong mà con gái yêu thích

Nghiền dưa chuột với một máy xay sinh tố, và sau đó lọc nước. Cho 2 muỗng cà phê mật ong vào trong nước và sau đó khuấy dưa chuột. Sau đó, hỗn hợp được đổ vào một chai và sau đó sử dụng dần.
Sử dụng một tấm vải bông thấm nước giải pháp này và sau đó lên lên da mặt và cổ mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối. Để khô và sau đó rửa sạch với nước ấm. Giữ chai giải pháp của da này trong ngăn mát tủ lạnh, dùng trong vòng một tuần.
Xem thêm: mật ong rừng nguyên chất
Bí quyết làm đẹp từ này mật ong khá tiện lợi vì chỉ cần chuẩn bị một thời gian có thể được sử dụng cho một vài ngày, tiết kiệm thời gian.

Làm đẹp da từ mật ong và yến mạch

Trộn một muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh hạnh nhân nghiền mịn, 2 muỗng canh bột yến mạch khô, và một chút nước chanh hoặc sữa chua.
Sử dụng bông tắm chà hỗn hợp này lên da và mát-xa nhẹ nhàng và rửa sạch với nước ấm. Hỗn hợp làm đẹp từ mật ong và yến mạch sẽ làm mềm và làm sạch các lỗ chân lông trên da. Hạnh nhân và yến mạch là một loại bỏ tế bào chết chất làm mềm, làm sạch tuyệt vời.
Share on Google Plus