Shock cô gái 20 tuổi gạ tình bé trai mới lớp 7 bạn tin không ?

Chuyện tình của cô gái 20 tuổi chủ động cưa cẩm tán tỉnh bé trai mới học lớp 7 đang khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán.Trước nay ông cha ta đã từng có câu "Tình yêu không phân biệt tuổi tác" nhưng có lẽ vào trường hợp này không phân biệt cũng khó có thể chấp nhận được. Bởi lẽ quan niệm đó chỉ dành cho lứa tuổi trưởng thành, khi mọi chuyện trong cuộc sống họ đều có thể tự quyết định mà không dựa dẫm vào bất kì một ai. Còn trong câu chuyện trên đây có lẽ sẽ không thể áp dụng câu nói "phân biệt tuổi tác được" ở tuổi của cả hai nhân vật trong câu chuyện. Nhân vật nữ chính năm nay mới có 20 tuổi còn bạn nam chính mới chỉ lớp 7 tức là năm nay cũng chỉ 13 tuổi. Cuộc sống hoàn toàn dựa dẫm vào gia đình, không hề có chút gì gọi là tự lập. Đành rằng tình yêu có thể xảy đến ở bất kì độ tuổi nào, nhưng chỉ nên dừng lại ở mức độ phù hợp với lứa tuổi đó. Những suy nghĩ chênh lệch tuổi tác có thể sẽ khiến em nhỏ có những suy nghĩ lệch lạc và tác động đến em rất nhiều. 
Câu chuyện được chính người tự nhận là chị ruột của cậu bé lớp 7 chia sẻ trên diễn đàn.
"Câu chuyện em muốn nói là như này. Thằng em của em nó mới lên lớp 7 thôi. Nó chơi cái game gì ấy, quen biết con bé này kiểu gì em cũng không biết luôn.
Hôm nay vừa đi làm về đang bực bội chuyện trong người. Hỏi nó học bài chưa mà suốt ngày ngồi máy tính. Thằng này tính lì không nói không rằng nên em điên em đánh cho 1 trận. Xong hỏi sao học văn mà không chịu soạn bài.
Nó là thằng học được nhưng vì gia đình em mỗi người đều bận bịu công việc nên ít quan tâm đến nó. Đưa nó dùng cái điện thoại để đi đâu nó còn xin phép với biết đường gọi là về. Ai ngờ thấy hôm nay nó ngủ nó giữ khư khư cái máy.
Em tò mò quá vào xem có gì không thì phát hiện 1 đống tin nhắn như thế này đây. Ôi mẹ ơi. Đứa này 20 tuổi, kém em 4 tuổi, thằng em của em mới lên lớp 7 thôi mà nó tiêm nhiễm vào đầu thằng bé những gì đây không biết.
Em đọc xong tin nhắn này em sốc toàn tập luôn. Mồm há chữ O gọi ngay lại cho con bé và bảo nó là từ giờ không được liên lạc gì với em của em.
Nó nghĩ thế nào mà lại đi nhắn tin như thế này với thằng mới chập chững vào lớp 7 chứ", câu chuyện của người chị nhanh chóng được dân tình chia sẻ trên mạng xã hội.Những tin nhắn khá mùi mẫn được người chị gái chia sẻ.
Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã ngay lập tức hút sự chú ý, có người thì cảm thấy sốc, lên tiếng chỉ trích cô gái 20 tuổi kia có hành động không phù hợp với một cậu bé mới chỉ lên lớp 7.
Số khác lại nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện. Thậm chí họ cho rằng người đăng tải câu chuyện đang cố vẽ nên 1 kịch bản để bôi nhọ danh dự của cô gái 20 tuổi kia.
Dù chưa biết sự thật đến đâu, nhưng câu chuyện hiện vẫn đang là chủ đề nóng nhận được trăm lượt bình luận, tranh cãi.
HOÀNG THẾ MINH
Nguồn: Báo du học
Share on Google Plus