Phương pháp bảo vệ da toàn diện nhờ Collagen Adiva

Uống collagen bổ sung giúp da trở nên trắng sáng, mịn màng, săn chắc hơn, không chỉ trong hiện tại, nhưng cũng có ở Mông, bụng, đùi, bắp tay...

Nielsen nghiên cứu thị trường công ty tiêu dùng hành vi và trong thế giới của các Collagen Adiva tương tự thực phẩm chức năng thực hiện một cuộc khảo sát với 400 phụ nữ đang sống tại Hà Nội và TP. Hồ chí MINH đã sử dụng sản phẩm Adiva. Hơn 94% của những người phụ nữ trong nhóm này đồng ý rằng có một sự cải thiện rõ ràng trong da sau 28 ngày sử dụng. Cụ thể, da trở nên trắng sáng, mịn màng, săn chắc hơn, không chỉ ở da mặt, nhưng cũng có ở Mông, bụng, đùi, bắp tay...

Đồ uống collagen Adiva hình thức hương vị trái cây ngon, không có hương vị tanh của mùi đặc trưng của collagen, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và thâm nhập vào hơn, tạo cảm giác ngon miệng và quan tâm cho người dùng. Ngon hơn các sản phẩm và những tác động là tốt nhất để làm mát khoang tủ lạnh, ngày uống một chai mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ.


Là tinh khiết collagen từ Đức, không sử dụng chất bảo quản, mỗi lọ Adiva là chiết xuất vừa đủ với số lượng thiếu hụt collagen trong cơ thể. Thực phẩm chức năng Adiva Collagen cho làn da săn chắc, căng mịn, sáng bóng và độ ẩm như tầng chứa nước dưới lớp da mịn, và nếp nhăn cũng dần dần cải thiện sau khi chỉ trong 4 tuần.
Chú thích
Collagen peptide trong bản chất sinh học của sản phẩm làm đẹp với độ phân giải thành phân tử vô cùng nhỏ, nhanh chóng hấp thụ vào lớp mesoderm, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái sinh collagen cho da. Công thức độc đáo giúp tăng cường độ ẩm từ sâu bên trong sẽ cung cấp cho làn da của bạn trông mượt mà, trẻ trung.

Cấu trúc collagen chiếm 70% của da, tạo ra một nền tảng vững chắc, mang lại vẻ mịn màng căng và tính đàn hồi cho da. Giai đoạn từ 30 tuổi trở đi, khi suy thoái collagen tăng tốc, cấu trúc da nhanh chóng trở thành hiện tượng xuất hiện lỏng lẻo, xệ, làn da săn chắc và mịn. Đây là giai đoạn "báo động" cần bù đắp lượng collagen thâm hụt, bên phải. Collagen giúp ngăn ngừa lão hóa da, tái tạo tế bào và làm tăng tính đàn hồi.


Hiểu mối quan tâm của hầu hết các chị em trong việc tìm kiếm các giải pháp cho làn da của bạn, đặc biệt là khi bắt đầu lão hóa, Adiva đã sắp xếp một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trong các spa và hệ thống siêu thị trên toàn quốc để trả lời câu hỏi và giúp phụ nữ thêm tươi mát da của bạn từ đó, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội để tiếp cận cụ thể hơn với các sản phẩm, từ đó các tính năng và sử dụng của sản phẩm sẽ chia sẻ tư vấn cụ thể để mang lại hiệu quả tốt. Ngoài spa, siêu thị và khách hàng có thể tìm kiếm thực phẩm chức năng mua Collagen tại hệ thống nhà thuốc, Mỹ phẩm cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Share on Google Plus