Giảm men gan cao do bia rượu nhờ uống nghệ viên Adiva

Gan là cơ quan này sản sinh ra 13000 chất hóa học và 2000 loại enzym khác nhau để xử lý và chuyển hóa các chất độc hại trong máu. Trong điều kiện tốt, gan sẽ lọc 2 lít máu mỗi phút và sinh re những enzym có tác dụng phân hủy cấu trúc của các chất độc hại trong máu, biến chúng thành vô hại cho cơ thể. Tuy nhiên, khi uống nhiều bia rượu, tiếp xúc nhiều hóa chất, ăn uống không lành mạnh khiến gan không thể lọc và loại bỏ hết toàn bộ các độc tố, khi chúng tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng men gan cao, gan nhiễm mỡ, thậm chí là ung thư gan.

Giảm men gan cao do bia rượu nhờ uống tinh bột nghệ?
Vậy dùng cách nào để giảm men gan cao và hạn chế tình trạng viêm gan do bia rượu gây ra?
Từ xưa, Đông y đã dùng bột nghệ để chữa trị các căn bệnh về gan do uống nhiều bia rượu. Nghệ có tính kháng khuẩn, kháng viêm mạnh, giúp ngăn ngừa tình trạng men gan tăng cao, khôi phục tình trạng khỏe mạnh cho gan.
Trong nhiều nghiên cứu gần đây, người ta đã tìm thấy một thành phần quan trọng trong củ nghệ là curcumin. Thành phần này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát và ngăn ngừa việc hình thành các tế bào ung thư, thúc đẩy sự hình thành các enzym giải độc gan, đặc biệt là Glutathion S- transferase, có tác dụng tăng cường chức năng gan và hạ men gan, làm lành các vết sẹo khi gan bị tổn thương.

Giảm men gan cao do bia rượu nhờ uống bột nghệ?
Tuy nhiên, lượng curcumin chỉ chiếm từ 3-5% trong nghệ tươi/ bột nghệ thông thường, khoảng 5-10% trong tinh bột nghệ và curcumin cũng khó tan trong nước nên khả năng hấp thụ vào cơ thể rất kém.
Nghệ viên ADIVA được sản xuất theo công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất là công nghệ Nano Micelles. Nghệ viên ADIVA được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Liên bang Đức.


Công nghệ Nano Micelles là gì?

– Sử dụng công nghệ micelles tạo ra nano làm giảm kích thước hạt phân tử xuống chỉ còn 30nm có màng bọc Gelatin thực vật (uống vào 7 phút là tan).
– Kết hợp thêm 1 nhóm phân tử háo nước gọi là micelles từ đó tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể gấp 185 lần so với tinh nghệ thường.
Nghệ viên ADIVA khắc phục hoàn toàn nhược điểm hấp thu kém của các sản phẩm thông thường, tăng khả năng hỗ trợ điều trị bệnh nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu, giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư và bảo vệ sức khỏe.
Share on Google Plus