Giảm nguy cơ béo phì, mỡ trong máu nhờ Nghệ viên Adiva

Bột nghệ đã quá quen thuộc trong các món ăn Việt Nam. Hơn thế nữa, loại gia vị này còn mang đến những lợi ích bất ngờ cho cơ thể như phòng ngừa mỡ trong máu, hạn chế béo phì, trị bệnh đau dạ dày, ngăn ngừa ung thư… Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về tác dụng ngăn chặn hình thành mỡ trong máu, hạn chế tối đa nguy cơ béo phì bằng cách uống bột nghệ mỗi ngày nhé.
Giảm nguy cơ béo phì, mỡ trong máu nhờ bột nghệ
Theo nhiều nghiên cứu, chất curcumin trong bột nghệ có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, giảm hàm lượng cholesterol, chống lại chứng xơ vữa động mạch, đặc biệt là giảm tình trạng mỡ trong máu. Do đó, chất curcumin rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh béo phì, đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn có cơ thể khỏe đẹp.
Bên cạnh đó, chất curcumin là thành phần chống oxy hóa cực mạnh, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa lão hóa, thúc đẩy quá trình tạo tế bào mới. Sử dụng curcumin thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và làm đẹp da hiệu quả.
mun
Giảm nguy cơ béo phì, mỡ trong máu nhờ bột nghệ
Tuy nhiên, hoạt chất curcumin chỉ chiếm khoảng 3 – 5% khối lượng trong bột nghệ thông thường và không tan được trong nước (độ tan 0,001%) nên tính khả dụng rất thấp. Khắc phục nhược điểm này của curcumin, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Viên ADIVA sản xuất theo công nghệ tiên Nano-micelles, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước, có khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút,  phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường. Mang đến hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh mạn tính, ung thư như: mỡ trong máu, viêm loét dạ dày, tá tràng, tiểu đường, viêm gan, phòng ngừa hình thành các tế bào ung thư mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
1100x1100-nghe
Một viên tinh chất nghệ ADIVA chứa 720 mg Novasol Curcumin, tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Uống một viên mỗi ngày sẽ đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, viêm gan do bia rượu, ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư và bảo vệ sức khỏe tối ưu.
Share on Google Plus