Nghệ viên ADIVA giúp cho chị không lo đau dạ dày

Đau dạ dày có thể xem là một căn bệnh thời đại. Do ăn uống không đúng giờ giấc, thiếu chất dinh dưỡng, áp lực công việc khiến đa số nhân viên văn phòng đều mắc phải chứng bệnh này. Chị Nguyễn Thị Hồng Anh cũng không phải là ngoại lệ.
Nghệ viên ADIVA giúp Hồng Anh thoải mái hoàn thành công việc, không lo đau dạ dày nữa
Do tính chất công việc chuyên về số liệu kinh doanh, rất áp lực và phải ngồi 1 chỗ suốt cả ngày, chị chia sẻ như sau: “Cuối năm công việc bù đầu, lo số liệu kinh doanh nên tôi thường xuyên bị chứng đau dạ dày hành hạ. Nhờ mấy chị bạn trong công ty giới thiệu nghệ viên ADIVA, tôi đã uống được hơn tuần nay rồi. Nói chung là có hiệu quả. Tôi sẽ uống tiếp nghệ viên.”
Chỉ cần uống một viên nghệ ADIVA mỗi ngày trước khi ăn sáng 30 phút là chị đã có thể yên tâm làm việc mà không sợ chứng đau dạ dày quấy rầy nữa.
Hong-Anh-3
Nghệ viên ADIVA giúp Hồng Anh thoải mái hoàn thành công việc, không lo đau dạ dày nữa
Được biết, một viên tinh chất nghệ ADIVA chứa 720 mg Novasol Curcumin, tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Ngoài tác dụng điều trị viêm loét dạ dày, nghệ viên ADIVA còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị chứng viêm gan do bia rượu, ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư và bảo vệ sức khỏe tối ưu.
Bên cạnh đó, Nghệ Viên ADIVA được sản xuất theo công nghệ tiên Nano-micelles, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước, có khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút,  phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất tại Đức nên chị Hồng Anh rất an tâm khi uống nghệ viên ADIVA.
Hong-Anh-1
Nghệ viên ADIVA giúp Hồng Anh thoải mái hoàn thành công việc, không lo đau dạ dày nữa
Share on Google Plus