Người bị đau dạ dày nên uống Nghệ viên Adiva nhanh hết bệnh

Đau dạ dày là một căn bệnh phổ biến, gây đau đớn, nếu không trị dứt điểm có thể gây nguy hại cho sức khỏe, thậm chí là dẫn đến ung thư. Từ xa xưa, ông bà ta đã sử dụng nghệ tươi như một phương thuốc chữa bệnh đau dạ dày an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng của củ nghệ với sức khỏe chúng ta nhé.
Người bị đau dạ dày nên uống gì cho khỏi bệnh?
Thành phần curcumin trong củ nghệ là một chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh đau dạ dày cũng như ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư, giúp chúng ta có sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn cao, curcumin còn giúp vết thương mau lành, thúc đẩy phát triển tế bào mới, đẩy nhanh tốc độ chữa khỏi bệnh đau dạ dày.
bot-nghe1 (1)
Người bị đau dạ dày nên uống gì cho khỏi bệnh?
Tuy nhiên, thành phần curcumin trong củ nghệ khá thấp, chỉ từ 3-5%, còn trong tinh bột nghệ chỉ từ 5-10% và vì curcumin thường không tan trong nước nên tính khả dụng không cao. Theo bác sỹ, mỗi ngày bệnh nhân uống từ 8-12g curcumin mới có tác dụng chữa bệnh hiệu quả, đồng nghĩa mỗi ngày chúng ta phải uống với liều lượng lớn đến 4kg nghệ tươi hoặc 100g tinh bột nghệ thông thường mỗi ngày mới đạt được kết quả như mong muốn.
Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Viên ADIVA được sản xuất theo công nghệ tiên Nano-micelles, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước, có khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút,  phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường.
nghệ mới (1)
6 Công dụng tối ưu:
– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày.
– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu gây ra.
– Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường.
– Giảm mỡ trong máu.
– Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư.
– Bảo vệ hệ thần kinh
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ viên ADIVA được sản xuất và nhập khẩu 100% tại Đức, ứng dụng sản xuất công nghệ mới nhất Nano-micelles, vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật, khắc phục được nhược điểm hấp thụ kém của các sản phẩm nghệ thông thường. Một viên tinh chất nghệ ADIVA chứa 720 mg Novasol Curcumin, tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Uống một viên mỗi ngày sẽ đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, viêm gan do bia rượu, ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư và bảo vệ sức khỏe tối ưu.
Share on Google Plus