Phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả bằng Nghệ viên Adiva

Tinh bột nghệ từ xưa đã được chị em yêu chuộng sử dụng để đắp mặt nạ nhờ công dụng làm đẹp da tuyệt vời. Hơn thế nữa, củ nghệ còn giúp chữa trị bệnh đau dạ dày và cả ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả.
1076x615-relieve-it-with-a-herb-turmeric-for-prostate-cancer

Tinh bột nghệ giúp phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả

Chất curcumin là một thành phần quan trọng trong củ nghệ. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ này có tác dụng ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư cũng như hỗ trợ giảm sự lây lan và phát triển của ung thư. Theo kết quả của nhiều thí nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh được chất curcumin có thể làm giảm sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm và ức chế sự tăng trưởng của các khối u ở động vật.
Theo các bác sỹ, sử dụng mỗi ngày 8-12g curcumin không những giúp phòng ngừa các bệnh ung thư nguy hiểm cũng như cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, chất curcumin chỉ chiếm khoảng 3-5% trong củ nghệ hoặc 5-10% trong tinh bột nghệ và curcumin cũng khó tan trong nước nên tính khả dụng rất thấp. Để có kết quả hỗ trợ điều trị cũng như ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả, mỗi ngày chúng ta phải uống từ 5kg nghệ tươi hoặc cả 100g tinh bột nghệ!

Tinh bột nghệ giúp phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả

Sản xuất theo công nghệ tiên Nano-micelles, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Viên ADIVA  mang đến khả năng hấp thu hoàn toàn chất curcumin vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút, phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường.

6 Công dụng tối ưu:

– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày.
– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu gây ra.
– Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường.
– Giảm mỡ trong máu.
– Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư.
– Bảo vệ hệ thần kinh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ viên ADIVA được sản xuất và nhập khẩu 100% tại Đức, ứng dụng sản xuất công nghệ mới nhất Nano-micelles, vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật, khắc phục được nhược điểm hấp thụ kém của các sản phẩm nghệ thông thường. Một viên tinh chất nghệ ADIVA chứa 720 mg Novasol Curcumin, tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Uống một viên mỗi ngày sẽ đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, viêm gan do bia rượu, ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư và bảo vệ sức khỏe tối ưu.
Share on Google Plus