Tinh bột nghệ tươi, lông ơi tạm biệt nhé

Tại sao nhiều người lại dùng tinh bột nghệ tươi để tẩy lông. Đơn giản vì chi phí thấp, không hề độc hại,tác dụng chậm nhưng lâu dài, không còn hiện tượng viêm tắc lỗ chân lông, mang lại cho bạn làn da mềm mại như da em bé.
>>  Xem thêm: Nghệ viên Adiva
Hieejn nya, khi mà khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển hơn, các công nghệ thẩm mỹ để triệt lông, các loại mỹ phẩm tẩy lông, wax lông mọc ra như nấm sau mưa. Nhiều chị em phụ nữ có điều kiện hơn chút thì sẽ tìm đến các viện thẩm mỹ để triệt lông vĩnh viễn, nhưng chi phí cho mỗi liệu trình là rất cao, nguy cơ mọc lại sau khi mang thai, tuy là bảo hành vĩnh viễn nhưng theo nguyên tắc thì lỗ chân lông vẫn còn, và không thể biến mất.
tinh bột nghệ tươi

Nhiều chị em phụ nữ khác nóng vội hơn thì dùng đến các loại kem tẩy lông, trên thị trường có đến hàng trăm loại kem bày bán. Về ơ bản kem tẩy lông chủ yếu là thành phần hóa học độc hại, có tính tẩy mạnh, khi bôi lên vùng da có lông sau 5 đến 10 phút sợi lông sẽ mềm nhũn đi, nhưng không lấy được tận gốc, nguy sơ viêm tắc lỗ chân lông là rất cao, 3 ngày sau lông mọc lại cứng hơn, sợi to hơn. Nhiều chị em chịu đau đớn mua tấm wax về, bôi lên da rồi giật mạnh, đau chảy nước mắt mà sau đó lông vẫn mọc lại. Lên nhiều diễn đàn thấy chị em than thở về “vi ô lông” rất nhiều, hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn phương pháp tẩy lông chân tay, hay bất kể bộ phận nào có lông trên cơ thể bằng tinh bột nghệ tươi nguyên chất.
tinh bột nghệ tươi

Với phương pháp này mình thấy rất ổn, mình đã thử nghiệm và rất yên tâm dùng. Để tiến hành công cuộc làm đẹp cao cả, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh bột nghệ  tươi, bột cám gạo, sữa chua, và chanh. Trộn đều hỗn hợp theo tỷ lệ tinh bột nghệ tươi 4 : bột cám gạo 2 : sữa chua 2 : chanh nửa quả.
Với vùng da cần tẩy lông bạn phải tẩy da chết trước khi thực hiện. Lau khô và quết hỗn hợp lên vùng da, matxa nhẹ nhàng trong vòng 10 đến 15 phút. Tinh bột nghệ tươi trong hỗn hợp có tác dụng tẩy mầu những vùng da sạm như đầu gối, cùi chỏ, làm cho sợi lông mềm mỏng,, kết hợp với bột cám gạo và chanh có tác dụng tẩy trắng, sữa chua bổ sung các vitamin cần thiết cho làn da, kết hợp làm tẩy trắng da.
tinh bột nghệ tươi

Làm thường xuyên bạn sẽ cảm thấy lớp lông sẽ ngày càng thưa, sợi sẽ mảnh và mịn màng hơn. Ngoài tác dụng tẩy lông hỗn hợp tinh bột nghệ tươi này còn có khả năng tẩy các tế bào da chết, làm trắng da toàn thân loại bỏ những vết chai sần. Cảm nhận về làn da sau 3 tháng thường xuyên dùng tinh bột nghệ tươi tẩy lông của mình là rất mịn màng và trắng hồng
Share on Google Plus