Trị dứt điểm đau dạ dày bằng Viên Nghệ Curcumin Adiva

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến, thường tái đi tái lại và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Hiện nay, mọi người thường uống viên nghệ curcumin được chiết xuất từ nghệ tươi thiên nhiên để chữa dứt điểm căn bệnh này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu viên nghệ curcumin là gì, có tác dụng điều trị bệnh thật sự hay không nhé.
Trị dứt điểm đau dạ dày bằng Viên Nghệ Curcumin ADIVA
Tinh chất curcumin là một thành phần quan trọng trong củ nghệ tươi. Chất này có tác dụng tăng tiết mật, hỗ trợ hệ tiêu hóa nhưng không làm tăng tiết dịch vị dạ dày. Bên cạnh đó, với tính chất kháng khuẩn, kháng viêm vô cùng mạnh mẽ, curcumin sẽ giúp các vết thương, vết loét trong dạ dày mau lành và khỏe mạnh trở lại, đặc biệt là ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư trong cơ thể, hạ lượng mỡ trong máu, duy trì hoạt động cho gan… Với những dược tính tối ưu đó, dân gian từ xưa đã sử dụng nghệ tươi để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, và phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm khác.
cong-dung-cua-tinh-bot-nghe-curcumin
Trị dứt điểm đau dạ dày bằng Viên Nghệ Curcumin ADIVA
Tuy nhiên, curcumin thông thường chỉ chiếm khoảng 3% trong củ nghệ tươi, khoảng 5-10% trong tinh bột nghệ. Bên cạnh đó, tính chất của curcumin thường không tan trong nước, khó hấp thu, có tính khả dụng thấp. Theo bác sỹ, mỗi ngày chúng ta phải dùng 8-12g curcumin mới có tác dụng chữa và ngăn ngừa bệnh tật. Do đó, muốn trị bệnh đau dạ dày hiệu quả, mỗi ngày chúng ta phải dùng 4kg nghệ tươi hoặc 100g tinh bột nghệ.
an-bot-nghe-va-dung-thuc-pham-chuc-nang-cung-cap-curcumin-loai-nao-tot-hon-1
Trị dứt điểm đau dạ dày bằng Viên Nghệ Curcumin ADIVA
Để tối ưu tính năng chữa bệnh của curcumin, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Viên ADIVA, được sản xuất theo công nghệ tiên Nano-micelles, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước,  khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của curcumin thông thường, có khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút,  phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường.
6 Công dụng tối ưu:
  1. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày.
  2. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu gây ra.
  3. Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường.
  4. Giảm mỡ trong máu.
  5. Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư.
  6. Bảo vệ hệ thần kinh
Nghệ Viên Adiva
Share on Google Plus