Giảm hẳn triệu chứng đau dạ dày, tá tràng nhờ Nghệ viên Adiva?

Đau dạ dày là một căn bệnh thời đại, gây rất nhiều khổ sở cho người bệnh, cũng như số lượng người mắc phải ngày càng gia tăng chóng mặt. Bên cạnh phương pháp dùng thuốc Tây y, người ta còn sử dụng những bài thuốc dân gian để làm giảm và điều trị căn bệnh này hiệu quả. Sau đây, chúng ta cùng khám phá cách dùng một nguyên liệu dân dã, quen thuộc là củ nghệ để giúp thoát khỏi các triệu chứng đau dạ dày nhé.
Bệnh đau dạ dày là gì?
Đau dạ dày là tình trạng tổn thương niêm mạc dạ dày với những triệu chứng sau: đau vùng thượng vị, cảm giác nóng rát hoặc râm ran
Buồn nôn hoặc nôn, ợ hơi hoặc ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, chán ăn, mệt mỏi, thậm chí là xuất huyết dạ dày. Các nguyên nhân gây bệnh:
1. Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là một trong những nguyên nhân hàng đầu đẫn đến tình trạng đau dạ dày dạng cấp hoặc mãn tính, có thể gây loét, thậm chí là teo niêm mạc.
2. Chế độ ăn uống không khoa học, bỏ bữa, ăn không đúng giờ, ăn thức ăn quá chua hoặc quá cay làm dạ dày bị suy yếu và tổn thương do quá trình bài tiết dịch vị tiêu hóa bị rối loạn, từ đó dẫn đến bệnh đau dạ dày.
3. Sử dụng nhiều bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích làm niêm mạc dạ dày bị bào mòn và còn ảnh hưởng đến các chức năng của gan và có hại đến hệ thống thần kinh trung ương.
dau-da-day
Chữa trị đau dạ dày sao có kết quả mỹ mãn?
Khi bị đau dạ dày hành hạ, người bệnh rất khó chịu, bủn rủn tay chân, không thể tập trung vào công việc và cuộc sống. Nghệ là một thành phần quen thuộc, đã được ông bà ta sử dụng từ rất lâu đời để chữa trị và ngăn ngừa căn bệnh này.
Theo nghiên cứu, curcumin là một hoạt chất quan trọng trong củ nghệ, có tính kháng khuẩn, kháng viêm, chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư trong cơ thể vô cùng mạnh mẽ. Do đó, curcumin rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh đau dạ dày, năn ngừa ung thư hiệu quả. Tuy nhiên, lượng curcumin trong bột nghệ hay tinh bột nghệ khá thấp, chỉ từ 3-10% và do curcumin khó tan trong nước (chỉ 0.001%) nên khi uống vào, cơ thể cũng khó hấp thu hoàn toàn.
Khắc phục nhược điểm này bằng cách sản xuất theo công nghệ tiên Nano-micelles, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Viên ADIVA có khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút,  phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường.
IMG_03900
Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Viên ADIVA
Share on Google Plus