Mật ong làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả tự nhiên

Vì sao nhiều chị em lại ưa chuộng cách tăng vòng 1 bằng mật ong ? Trong mật ong có những dưỡng chất gì mà có thể giúp làm nở ngực ? Tăng vòng 1 bằng mật ong có bao nhiêu cách ? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì cùng wikimedia tham khảo và tìm câu trả lời nhe, kem upsize .

1. Món ăn làm tăng kích thước vòng 1

Vị ngọt quyến rũ của mật ong sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với mùi hương đặc biệt của trừng và quả chanh, sự kết hợp này sẽ là món ăn hoàn hảo giúp tăng vòng 1 bằng mật ong. Vì sao lại có sự kết hợp ngộ nghĩnh này nhỉ ?


Giải thích đơn giản thế này trong mật ong và trứng gà đều có những dưỡng chất giúp nở ngực nên khi kết hợp lại sẽ tăng thêm tác dụng nở ngực cho món ăn. Cách chế biến khá đơn giản: bạn đập 1 quá trứng sau đó cho một hai hay muỗng cà phên mật ong tùy theo sở thích ăn ngọt của bạn và cho thêm 2 đến 3 giọt nước chanh đánh đều và uống như soda sữa hột gà ý, nếu bạn không thích uống hột gà sống bạn nên để vào chưng lên và dùng đều được bạn nhé.

2. Tăng vòng 1 bằng kem mật ong

Nếu không thích cả hai cách trên bạn có thể thử cách tăng vòng 1 bằng mật ong này cũng với những nguyên liệu trên bạn sẽ chế biến thành kem nở ngực tự chế tại nhà an toàn và hiệu quả.

Đầu tiên, bạn sử dụng lòng trằng trứng hòa với 1 muỗn cà phên mật ong sau đó cho 2 đến 3 giọt nước chanh và khoáy đều hỗn hợp lên đến khi hòa vào nhau, bạn sử dụng kem nở ngực thoa lên vùng ngực từ 10 đến 15 phút cộng với những động tác massage sau 1 thời gian sử dụng bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của vòng 1 đấy.

3. Bài thuốc mật ong tang vòng 1

Nói là phương thuốc thế thôi nhưng toàn là những thực phẩm đơn giản hằng ngày và một vài dược phẩm tự nhiên giúp nở ngực và mật ong ý, xem nguyên liệu và cách chế biến nào.

Nguyên liệu: hạt bắp, hạt sen, hạt óc chó, hoàn kì, mè trắng mỗi loại 100gram, 20 gram hoàng kì và mật ong. Sau khi mua về, bạn rang những loại hạt đó lên và nghiền nát chúng sau đó trộn đếu để ăn hằng ngày à bạn nhớ cho thêm mật ong bạn nhé, mỗi ngày chỉ cần ăn từ 1 đến 2 muỗng cà phê.

4. Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên hơn nhanh hơn với kem Upsize của Nga

Dòng sản phẩm kem upsize giúp tang kích thước vòng 1 hiệu quả được nhiều quý chị em tin dung.

Mỗi ngày 2 lần sáng/ tối, mỗi lần 5 – 10 phút, để sở hữu vòng 1 gợi cảm.

Đặt hàng chuẩn tại đây: 086.89.00.269

Website: kemupsizenga.net
Share on Google Plus